Tổng hợp 40 Đề thi JLPT N2 kèm đáp án pdf

Tổng hợp 40 Đề thi JLPT N2 kèm đáp án
Dưới đây là tổng hợp 40 đề thi JLPT N2 pdf kèm đáp án. Hôm nay tài liệu tiếng Nhật sẽ giới thiệu cho các bạn để ôn thi JLPT N2 để đạt kết quả cao trong các kỳ thì năng lực Tiếng Nhật được tổ chức hàng năm nhé.
Kế hoạch ôn thi JLPT N2
Để có thể chinh phục được kỳ thi năng lực JLPT N2 bạn cần đề ra một kế hoạch, thời gian cụ thể và có một phương pháp học tốt nhất cho mình. Tai liệu học tiếng nhật sẽ chia sẻ cho bạn một kế hoạch học tập cụ thể, đây là kế hoạch do chính những học viên xuất sắc ở lớp học tiếng Nhật đã áp dụng và chia sẻ.
Mục tiêu: bạn phải đạt 2500 từ vựng + 750 chữ cái Kanji + 300 cấu trúc ngữ pháp. Đạt tối thiểu 90 điểm trở lên trên tổng 180 điểm.
Tài liệu: Giáo trình tiếng Nhật trung cấp, giáo trình luyện tập các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sách chuyên về từ vựng, ngữ pháp trung cấp, sách dạy chữ Kanji. Tài liệu ôn thi JLPT N2 (bạn tham khảo tài liệu ôn thi N2 tại đây) cùng những file nghe hay băng đĩa liên quan đến kỳ thi. Sưu tầm những đề thi thử N2 qua các năm.
Thời gian: Từ 7 tháng đến 14 tháng (hơn 1 năm). Học 15 – 20 từ vựng + 7 từ Kanji + 4 cấu trúc ngữ pháp một ngày. Cuối mỗi tuần dành ra 3 tiếng để ôn lại kiến thức cũ.
Phương pháp học: Học theo nhóm, học bằng hình ảnh và giáo cụ trực quan, học bằng flashcard, học trên các phần mềm dạy tiếng Nhật, tham gia các câu lạc bộ giao lưu Nhật Bản, làm quen với người Nhật. Xem phim (không sub), học từ vựng qua lời bài hát, thử làm đề thi N2 – bấm thời gian – đối chiếu kết quả…

Dowload đề thi JLPT N2 tại đây: DOWLOAD

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các sách tiếng Nhật khác tại đây nhé: XEM SÁCH


Bạn có thể xem bản pdf tại đây

40 de thi n2 pdf.

Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận