Tại sao nên thi thử JLPT trước khi vào kỳ thi thật?

Thi thử JLPT là việc làm vô cùng cần thiết nếu bạn có ý định thử sức vào kì thi JLPT. Dưới đây là 5 lý do vì sao chúng ta nên tham gia thi thử JLPT trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

1. Thi thử tiếng Nhật giúp ôn lại kiến thức
Chắc hẳn các bạn cũng từng nghe: Một lần học là một lần ghi nhớ, tương tự một lần thi thử cũng là một lần ôn lại. Khi thi thử, tâm lý của bạn sẽ hoàn toàn khác so với việc làm các bài luyện tập thông thường. Các lỗi sai bạn mắc phải khi thi thử sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn và không lặp lại trong bài thi thật. Một lời khuyên nhỏ nhỏ dành cho bạn: Hãy tham gia thi thử tiếng Nhật thường xuyên, nhưng không phải thi vì số lượng mà hãy thi vì chất lượng. Sau mỗi bài thi, bạn nên ngồi lại và nghiền ngẫm lỗi sai mà mình đã gặp phải, phân tích hướng giải quyết và ghi nhớ nó trong đầu để không tái diễn trong lần thi sau.
2. Làm quen tâm lý phòng thi
Rất nhiều các bạn học viên đã chia sẻ rằng các bạn thường không có đủ thời gian để làm hết bài thi và để mất điểm ở những câu hỏi dễ vì ảnh hưởng tâm lý. Đây là điều rất đáng tiếc. Kiến thức của bạn đủ nhưng bạn lại thiếu mất kỹ năng và khả năng thực chiến. Luyện thi thử tiếng Nhật thật nhiều sẽ giúp bạn biết cách phân chia thời gian khi làm bài và không bị áp lực tâm lý mỗi khi bước vào phòng thi.
3. Thi thử JLPT giúp tăng điểm khi thi thật
Sau mỗi bài thi thử sẽ giúp bạn rút ra những lưu ý và kinh nghiệm trong các lần thi sau. Nhờ những trải nghiệm đó mà điểm số của bạn cũng sẽ tăng mỗi ngày. Có rất nhiều học viên đã nói rằng số điểm khi thi thật của họ đã tăng lên đáng kể sau mỗi bài thi, thâm chí tăng lên 20 – 30 điểm nếu thường xuyên tham gia thi thử tiếng Nhật.

Bạn tham khảo các đề thi dưới đây, tải về làm thử nhé, nhớ bấm giờ và chấm điểm nhé.

Tổng hợp từ vựng N3 – tài liệu ôn thi JLPT N3
Download tài liệu tiếng Nhật N1-Tài liệu học tiếng nhật
Tổng hợp 40 Đề thi JLPT N2 kèm đáp án pdf
Đề thi tiếng nhật jlpt đầy đủ các cấp độ

Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận