Lịch trình máy bay chở người Việt Nam từ Nhật Bản về Việt Nam

“Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, nhiều hãng hàng không đã hoặc sẽ dừng khai thác các chuyến bay về Việt Nam. Do đó, đề nghị công dân ta hạn chế đi lại trong thời gian này để tránh bị lây nhiễm cho bản thân trên các phương tiện giao thông; trong trường hợp khẩn cấp, bất khả kháng, có lý do buộc phải về nước, đề nghị công dân đăng ký (theo mẫu đính kèm), kèm ảnh chụp trang thông tin Hộ chiếu và trang visa tại Nhật, qua email (vnconsular@vnembassy.jp) với Đại sứ quán để đề xuất Cục Hàng không Việt Nam xem xét giải quyết.” Theo đại sứ quán Việt Nam tại Nhật thông báo.
Thông báo nhanh: Lịch trình máy bay chở người Việt Nam từ Nhật Bản về Việt Nam (công tác cứu hộ dành cho những người phải về Việt Nam vì các lý do bất khả kháng) và phiếu khảo sát nhu cầu bay sang/quay lại Nhật Bản từ Việt Nam
1.Thông báo nhanh: Lịch trình máy bay chở người Việt Nam từ Nhật Bản về Việt Nam. 日本から帰国するベトナム人に通知しています。
Theo thông tin từ Đại Sứ Quán Việt Nam tại Nhật Bản:
– ĐSQ Việt Nam tại Nhật Bản sẽ tổ chức 2 chuyến bay chiều Nhật Bản – Việt Nam vào ngày 30/3 và ngày 3/4 dành cho các đối tượng thuộc diện cần về do lý do bất khả kháng.
– Những ai thuộc diện này cần đăng ký trước với DSQ theo hướng dẫn ở đây : https://bit.ly/33Fskhy
– Các chuyến bay dự kiến sẽ do hãng hàng không VietJet thực hiện (thông tin chi tiết xin theo dõi trên trang chủ của VietJet trong những ngày tới)
2.Khảo sát nhu cầu bay sang/quay lại Nhật Bản từ Việt Nam: ベトナムから日本に戻る人たちに通知しています。
Những ai thuộc diện này cần đăng ký trước với DSQ theo hướng dẫn ở đây: https://bit.ly/2JesItT
– Hiện do có nhu cầu quay lại Nhật để học tập và làm việc của một số DHS, TTS và nhu cầu bay sang theo COE từ các bạn DHS, TTS đã nhận COE muốn qua Nhật cho kịp, phía ĐSQ đang lên phương án tổ chức các chuyến bay theo chiều Việt Nam – Nhật Bản trong cùng ngày của các chuyến chở người Việt Nam từ Nhật Bản về (ngày 30/3 và ngày 3/4).
– Để chuẩn bị cho phương án nêu trên, ĐSQ cần biết nhu cầu thực tế cho chiều bay từ Việt Nam sang Nhật Bản. Mong mọi người cùng chung tay chia sẻ để thông tin đến tay người cần thiết. Những ai có nhu cầu bay một trong hai ngày này nói trên điền vào phiếu khảo sát để DSQ và hãng hàng không lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến bay được chu toàn.
– Đối tương: 参加者はベトナムと日本に住んでいる人たちを含む。
・ Người Nhật Bản
・ Người Việt Nam hoặc nước ngoài có tư cách nhập cảnh vào Nhật Bản
Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận