Học tiếng Nhật theo bài hát – Dịch VietSub bài hát Boku no Namae wo

Học tiếng Nhật theo bài hát – Dịch VietSub bài hát Boku no Namae wo
Tài liệu học ngoại ngữ – Tình yêu là một thứ tình cảm mà chẳng thể nào giải thích nổi bằng lời. Và hôm nay chúng ta cùng học và nghe bài hát Boku no Namae wo để cảm nhận nhé.

[adrotate banner=”1″]

Có những người khi gặp được một nửa của mình thì ngay lập tức muốn bày tỏ cảm xúc mãnh liệt ấy cho đối phương. Nhưng, không phải ai cũng thế, cũng có những người lại không đủ can đảm để đứng trước người con gái mình thầm thương trộm nhớ, để nói lên cảm xúc của mình. Và không phải ai cũng có cách bộc lộ tình cảm với người mình yêu giống nhau được. Nhưng chẳng phải, dù là người luôn coi tình yêu là những thứ tình cảm mãnh liệt nhất, hay là những người luôn mong muốn một sự an toàn trong tình yêu… thì tình yêu của họ, hay của tất cả chúng ta sẽ là những giây phút thăng hoa nhất của cảm xúc, hay cũng có khi đau đớn đến tột cùng, để cho ta dù đi qua cả cuộc đời cũng không thể nào quên…
Lại thêm một bản rock-ballad ngọt ngào của back number kể từ sau “Chrismas Song”, chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm của người nghe. Ca khúc là nhạc chủ để của live action “Okami Shojo to Kuro Oji”. Chúng ta cùng nghe nào. Những người học tiếng Nhật như bạn có muốn cùng nghe bài này không nào.
Đây là video Vietsub có cả lời tiếng việt và chữ Romanji cho các bạn thưởng thức nhé. Các bạn bấm VÀO ĐÂY để xem nhé.
Lưu ý: các bạn ấn vào link trên sau đó bấm tôi không phải là người máy để xác nhận sau đó chờ chạy hết 7 giây thì ấn vào get link để hiện video bài hát nhé.
Có thắc mắc các bạn comment xuống bên dưới hoặc nhắn tin cho admin tại đây để được giải đáp nhé.
——————————————————————–
Có thể bạn quan tâm: