Họa sĩ Mangaka 13 tuổi chiến thắng giải thưởng Manga

Mangaka 13 tuổi Nana Hoshiki lần đầu tiên cho ra mắt tác phẩm của mình trên tạp chí Bessatsu Margaret số tháng 3 năm 2019. Hoshiki chính là người giành giải thưởng trong cuộc thi “Manga Học đường” lần thứ 609 do Bessatsu Margaret tổ chức hằng tháng nhằm mục đích tìm ra các họa sĩ mới.
Trong khi một đứa hơn 20 như tôi vẫn còn ngồi nhà ăn bám, thì ở Nhật Bản đã xuất hiện họa sĩ manga trẻ tuổi nhất, phát hành bộ truyện của chính mình khi chỉ mới 13 tuổi. Kỳ báo tháng ba của tạp chí manga Shojo Margaret đã cho ra mắt chương đầu tiên dài 16 trang của truyện Inshin no Yuki (Dọn tuyết) được vẽ bởi họa sĩ mới tên là Nana Hoshiki. Theo thông tin trên báo, Hoshiki chỉ mới mười ba tuổi. Điều này đã khiến nhiều fan manga sửng sốt cũng như khâm phục, quả là tuổi trẻ tài cao!
Họa sĩ Mangaka 13 tuổi chiến thắng giải thưởng Manga
Tác phẩm của Hoshiki gồm 16 trang với tựa đề Inshin no Yuki đã được đăng trên tạp chí.
Câu chuyện kể về một cô bé không tỏ ra hứng thú với bất kỳ điều gì. Trong một ngày tuyết, cô đứng đợi ở trạm xe với một cậu bé rất vui vẻ. Cô nhận ra rằng mình cũng thích tuyết đấy chứ!

Dù Bessatsu Margaret thường tổ chức các cuộc thi manga dành cho học sinh sơ trung và cao trung, tác phẩm của Hoshiki thực sự nổi bật vì dành giải thưởng trong cuộc thi không phân biệt độ tuổi, Hoshiki đã vượt mặt những họa sĩ lớn tuổi và nhiều kinh nghiệm hơn để chiến thắng. Độc giả không tiếc lời khen ngợi mangaka “tuổi trẻ tài cao” này vì tác phẩm vô cùng đẹp mắt, đến nỗi nhưng họa sĩ lớn tuổi cũng ấn tượng với Hoshiki.
Trang bìa của chương truyện đang được khắp Twitter nước Nhật và thế giới để cho mọi người thấy khả năng vẽ của cô bé đáng kinh ngạc tới mức nào. Có rất nhiều người dù không phải là fan shoujo vẫn chạy đi mua tạp chí này để đọc truyện của Hoshiki. Phần lớn đều nhận xét rằng cả cốt truyện lẫn nét vẽ của bộ truyện đều được chú trọng và gây ấn tượng cho người đọc.

Xem thêm bản ANIME Tiếng Nhật TẠI ĐÂY

Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận