Ứng dụng cảnh báo động đất sóng thần thiên tai ở Nhật ai cũng nên cài vào điện thoại

Nếu bạn đang sống ở Nhật Bản thì đây là một trong những ứng dụng không thể bỏ qua, vì ứng dụng này sẽ cảnh báo cho bạn biết ngay như tức thì hoặc có thể sớm hơn trước khi động đất xảy, sóng thần, núi lửa, lũ lụt,… và ngay cả khi có tên lửa của Triều Tiên nếu chĩa hướng vào Nhật Bản.
Có thể có nhiều người sẽ bảo không cần thiết, nhưng khi động đất xảy ra nếu bạn nhận được cảnh báo trước chỉ vài giây thôi cũng đủ để bạn nấp vào nơi an toàn, không  bị động. Đặc biệt khi có nguy cơ tiếp tục xảy ra động đất lớn hơn thì bạn có thể tìm những địa điểm tránh nạn ở gần vị trí của bạn nhất. cả thế giới.
Nhật bản là một nước có động đất xảy ra nhiều nhất trên thế giới, và đặc biệt là trận động đất lịch sử xảy ra năm 2011 đã kèm theo sóng thần gây thiệt hại nặng nề về kinh tế và con người.
Ứng dụng này còn có khả nặng hướng dẫn chuẩn bị phòng chống thiên tai, hướng dẫn các cách phòng chống đối phó khi thiên tai xảy ra để không rơi vào thế bị động. Để cài đặt ứng dụng này vào điện thoại của bạn thì bạn bấm vào đường link bên dưới để tải nhé!
Tải ứng dụng cho máy iPhone tại đây
Tải ứng dụng cho máy Androi tại đây
Nếu bạn đang dùng iPhone, nếu không tải được bằng tài khoản ID Apple Store của bạn thì bạn cần tạo tài khoản iTune Nhật bản để tải nhé. Nếu chưa biết cách tạo thì bạn xem bài hướng dẫn chi tiết ở bên dưới.
>>>Hướng dẫn cách tạo tìa khoản iTune Apple trên điện thoại iPhone không cần thẻ ngân hàng
Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận