Top 10 công ty xuất bản lao động nhật bản tốt nhất tại Hà Nội [Phần 1}

Top 10 công ty xuất bản lao động nhật bản tốt nhất tại Hà Nội [Phần 1}

Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội, khiến cho chúng ta không biết nên lựa chọn công ty nào là uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những đánh giá của lao động đối với top 10 công ty XKLĐ hiện nay để bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.
1. Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam
Nằm trong top 10 doanh nghiệp cung ứng xuất khẩu lao động sang Nhật lớn nhất cả nước, Công ty cổ phẩn Nhân Lực TTC Việt Nam là công ty tạo dựng uy tín hàng đầu cho những ai có nhu cầu làm việc tại đất nước Nhật Bản. Theo tính toán trung bình mỗi tháng, TTC tiếp nhận đến 50 đơn hàng cần tuyển lao động Việt từ phía đối tác Nhật Bản. Với nhiều năm hoạt động, TTC cam kết mang đến quy trình xuất khẩu lao động minh bạch và an toàn, hỗ trợ toàn diện cho người lao động trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và kinh nghiệm sống làm việc tại Nhật. Chương trình xuất khẩu lao động của công ty chủ yếu theo hình thức thực tập sinh và kỹ sư với các ngành nghề như: Cơ khí điện tử, xây dựng, thực phẩm,
Thông tin công ty
Tên giao dịch: TTC HR.,JSC
Điện thoại: (84-4)73 036 888– Hotline: (84-9) 0303 3383
Địa chỉ: Trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
2. Công ty Cổ Phần Xuất Khẩu Lao động Thương Mại Du Lịch – TTLC
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty Cổ Phần Xuất Khẩu Lao Động Thương Mại Dịch Vụ – TTLC được xếp hạng doanh nghiệp xuất sắc trong số 150 công ty cung ứng lao động tại Việt Nam chuyên xuất khẩu lao động Việt Nam sang làm việc tại các thị trường như: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Đông,… Bên cạnh việc thường xuyên tuyển thực tập sinh sang Nhật làm việc, TTLC còn có chương trình du học Nhật. Với quy trình làm việc được trình bày rõ ràng và cam kết chi phí hợp lý, minh bạch, TTLC là địa chỉ uy tín đáng để người lao động tham khảo và “giao phó” nguyện vọng nghề nghiệp của mình.
Thông tin Công ty
Tên giao dịch: TTLC
Điện thoại: +84 4 35562639
Địa chỉ: Số 40/Đường số 1 Phố Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Top 10 công ty xuất bản lao động nhật bản tốt nhất tại Hà Nội [Phần 1}

3. Công ty cổ phần du lịch IIG
Công ty cổ phần du lịch IIG Hà Nội là công ty tư nhân đầu tiên được Bộ Thương Binh và Xã Hội cấp phép hoạt động để tuyển dụng những tu nghiệp sinh, thực tập sinh ưu tú sang làm việc tại Nhật Bản với mục đích là học hỏi kiến thức và khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn để nâng cao trình độ nguồn nhân lực Việt Nam. Tiêu chí tuyển chọn nhân lực sang Nhật của IIG được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặc khép kín và minh bạch để chọn được ứng viên ưu tú nhất. Mỗi ứng viên được chọn sẽ được đào tạo kỹ thuật và tiếng Nhật sơ cấp từ 1-2 tháng trước khi nhận quyết định lựa chọn chính thức. IIG là địa chỉ uy tín hàng đầu cho những bạn muốn làm việc tại Nhật theo con đường thực tập sinh và tu nghiệp sinh ngành kỹ thuật điện tử.
Thông tin công ty
Tên giao dịch IIG TRAVEL.,JSC
Điện thoại: 0243.556838
Địa chỉ: Phòng 103, A18, khu tập thể Đồng Xa, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
4. Công ty cổ phần Thương mại, Tư vấn đầu tư và Xây dựng TMDS
Công ty cổ phần Thương Mại, Tư Vấn Đầu Tư và Xây dựng TMDS có kinh nghiệm xuất khẩu lao động nhiều năm qua các thị trường lớn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Đông,… có quy trình xuất khẩu lao động rõ ràng và toàn diện. Công ty cam kết hỗ trợ người lao động trong khâu đầu vào tư vấn thông tin hồ sơ cần thiết và đồng hành giải quyết các vấn đề thắc mắc trong suốt quá trình đào tạo, xuất cảnh và về nước. Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật theo diện thực tập sinh kỹ năng vào làm tại các ngành nghề như: Gia công cơ khí, dệt may, nông nghiệp, thực phẩm,… với mức thu nhập từ 30.000.000 – 40.000.000 đồng/tháng, phù hợp với người lao động có trình độ từ THCS và THPT.
Thông tin công ty
Tên giao dịch TMDS., JSC
Điện thoại: 02436658825
Địa chỉ: 106 phố Định Công, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội
5.Công ty cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật & Nhân lực Quốc tế
Công ty cổ phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật & Nhân Lực Quốc Tế (JVNET) chuyên cung ứng lao động sang Nhật làm việc và du học với các chương trình như: Thực tập sinh kỹ năng, chương trình kỹ sư, giới thiệu việc làm và du học. Công ty cam kết xuất khẩu lao động sang Nhật Bản với quy trình chuyên nghiệp có đơn hàng thi tuyển thường xuyên và chất lượng cao, đồng thời mức chi phí thấp nhất thị trường và không có chi phí trung gian phát sinh trong quá trình tuyển dụng. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty đã đưa hơn 1000 thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản trong các ngành nghề như: Thi công công trình, chế biến thực phẩm, dệt may, kiểm tra sản phẩm,… Hàng tháng công ty đều có đợt tuyển khá đều đặn nên tạo cơ hội lớn cho những bạn có nhu cầu sang Nhật làm việc.

Top 10 công ty xuất bản lao động nhật bản tốt nhất tại Hà Nội [Phần 1}

Thông tin công ty
Tên giao dịch JV NET., JSC
Điện thoại: 024.7556251
Địa chỉ: Số 30 đường Trần Cung, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Các bạn xem thêm: Top 10 công ty xuất bản lao động nhật bản tốt nhất tại Hà Nội [Phần 2}

Lưu ý: Mọi thông tin chúng tôi thu thập mang tính chất tham khảo và được sự đánh giá của nhiều du học sinh cũng như lao động đã trực tiếp từ các công ty trên.

Nguồn: http://sakurafashion.vn
Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận