Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật Từ Vựng Và Chữ Kanji N3-N2

Cuốn sách tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật Từ Vựng Và Chữ Kanji N3-N2 Trung Cấp là cuốn sách tổng hợp các từ vựng kanji ở trình độ N3, N2, giúp các bạn tổng hợp được kiến thức giúp bạn làm bai thi chính thức một cách đầy đủ.

Tại sao lại là tổng hợp từ vựng N3, N2 bởi vì khi thi N3 thì sẽ không tránh khỏi khoảng 10% các từ vựng ở trình độ N2 vì vậy nếu bạn ôn quá kiến thức N3 thì sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình làm bài.

Để mua sách bạn tham khảo tại đây nhé:

Mua tại TIKI – MUA NGAY
Mua tại SHOPPE – MUA NGAY
Mua tại FAHASA sách – MUA NGAY

Đối với các bạn học tiếng Nhật, kì thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật như JLPT hay NAT – TEST…, diễn ra tháng 7 và tháng 12 hàng năm rất quan trọng. Để giúp các bạn có sự chuẩn bị cần thiết cho các kì kiểm tra tiếng Nhật này, cuốn sách Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N3-N2 (thuộc bộ sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật” gồm 3 phần sơ cấp, trung cấp, cao cấp) đã được xuất bản.

Mỗi phần tập hợp 3 loại kỹ năng, đó là: Từ vựng & chữ Kanji, Ngữ pháp – đọc hiểu, Luyện nghe. Cuốn sách này sẽ đề cập tới kỹ năng Ngữ pháp – Đọc hiểu tại trình độ N3 – N2 Trung cấp.Phần I: Bao gồm 15 đề luyện thi Ngữ pháp – Đọc hiểu ở trình độ N3 – N2.

Phần II: Bao gồm đáp án tham khảo cho 15 đề luyện thi, tiện lợi luyện tập và đối chiếu kiến thức

Mua sách về bạn sẽ có động lực làm bài tập và luyện tập nhớ kĩ hơn là bạn chỉ xem và nhìn không thôi, vì vậy hãy mua sách ngay để đạt kết quả tốt hơn trong kì thi JLPT sắp tới nhé

Mua ngay tại đây:

Mua tại TIKI – MUA NGAY
Mua tại SHOPPE – MUA NGAY
Mua tại FAHASA sách – MUA NGAY

Các bạn học có thể kết hợp với các kỹ năng Từ vựng & chữ Kanji và Luyện nghe để đạt kết quả tốt nhất. Chúc các bạn đạt kết quả tốt.

Xem thêm:

Tài liệu tiếng nhật miễn phí
Đề thi tiếng Nhật các năm