Tổng hợp các sách TRY tiếng nhật từ N1 đến N5

Tổng hợp các sách TRY tiếng nhật từ N1 đến N5
Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – đây là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Quyển sách được biên soạn với mong muốn các bạn học tiếng Nhật hệ thống lại và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo.

Xem thêm: So sánh một số sách học ngữ pháp tiếng Nhật hay

Văn phạm là cơ sở để “nghe – nói – đọc – viết”, với lý do đó, Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try!  được trình bày dưới hình thức tạo cho các bạn học giả có thể học theo trình tự như sau:
– Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế.
– Dùng quen bằng các luyện tập cơ bản.
– Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc các bài văn tiếng Nhật trong phần bài ôn tập.
– Phần bài ôn tập giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ, nên chỉ cần 1 quyển sách này bạn học có thể luyện thi cả văn phạm, đọc hiểu và nghe hiểu.
Quyển sách này được đặt tên là “TRY” với ý nghĩa rằng: “Hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm “try” trong môn bóng bầu dục, nếu cố gắng sẽ giành được điểm.” Quyển sách luyện thi  Try tăng cường ngữ pháp này được biên soạn nhằm giúp bạn học thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ, và hơn thế nữa là để sử dụng tiếng Nhật diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên. Sau đây là các bản đầy đủ cấp độ, các bạn tải về để học nhé, đỡ mất tiền mua sách.
TRY N1
TRY N2
TRY N3
TRY N4
TRY N5
Lưu ý, nếu không biết cách tải thì xem hướng dẫn: Hướng dẫn tải tài liệu miễn phí tại tài liệu học ngoại ngữ