Thẻ học Kanji tiếng Nhật Japanese Flashcard hán tự 2136kanji

Thẻ học Kanji tiếng Nhật Japanese Flashcard hán tự 2136 kanji.

Các bạn tải về TẠI ĐÂY sau đó in ra cắt để học nhé.

Flashcard 2136 Kanji
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo mua Thẻ Học Kanji Tiếng Nhật N3 – 4 Xấp, SFS Flashcard dưới đây nhé.
Thẻ Học Kanji Tiếng Nhật gồm các flashcards cung cấp cho bạn học các chữ Kanji. Mỗi xấp được kí hiệu thứ tự rõ ràng : Kanji N3.1, N3.2, N3.3, N3.4. Ở đầu mỗi xấp có giải thích các kí hiệu như âm On, âm Kun. Tiếp theo là liệt kê danh mục từ 90-100 chữ Kanji sẽ có trong xấp đó. Mỗi chữ Kanji được trình bày ở 2 mặt : mặt trước ghi chữ Kanji, cách viết, số nét, nghĩa , âm On, âm Kun và 5 ví dụ; mặt sau ghi âm Hán việt của chữ Kanji và giải thích nghĩa, cách đọc của các ví dụ đã đưa ra ở mặt trước. Riêng ở hai xấp N3.1 và N3.2, mặt trước có hình ảnh minh họa giúp người học dễ liên tưởng. Mặt sau là 4 ví dụ và giải nghĩa bằng tiếng Việt.
Các bạn có thể mua tại đây nhé: MUA NGAY
Thẻ Học Kanji Tiếng Nhật N3 hấp dẫn người học ở điểm nào ?
Thẻ Học Kanji Tiếng Nhật N3 với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.
+ Mặt trước ghi chữ Hán và ví dụ (có hình minh họa ở 2 xấp đầu) giúp người đọc dễ hình dung, mặt sau ghi cách đọc giúp người học vừa học, vừa liên tưởng và vừa kiểm tra khả năng nhớ của mình.
+ Với chất liệu giấy bìa chắc chắn, lại được ép một lớp plastic chống thấm và chống nước nên rất bền, bạn học có thể mang theo học ở bất cứ đâu bạn muốn.
Phương pháp học Thẻ Học Kanji Tiếng Nhật N3 hiệu quả là gì ?
Thẻ Học Kanji Tiếng Nhật N3 được ghi chú thứ tự xấp rõ ràng, vì vậy hãy bắt đầu từ đầu. Vì 2 xấp đầu tiên có hình ảnh minh họa ở mặt trước, bạn có thể dễ dàng liên tưởng. Ở mặt sau ghi ví dụ và cách đọc, nghĩa cũng như cách hướng dẫn liên tưởng hình ảnh ở mặt trước, bạn chỉ việc cố gắng ghi nhớ hệ thống và cố gắng đưa chữ Kanji vào đầu một cách tự nhiên nhất. Đặt ra mục tiêu hoàn thành bao nhiêu chữ Kanji một ngày và cố gắng ôn luyện lại trước khi bắt đầu học những chữ mới nhé. Nếu quên, hãy ôn lại ngay lập tức. Điều quan trọng là hãy thực hành và vận dụng thật nhiều nhé.
Nếu bạn đã hoàn thành xong bộ Thẻ Thẻ Học Kanji Tiếng Nhật N3 và mong muốn được hiểu biết nhiều hơn nữa, có thể sử dụng tiếp Thẻ học tiếng Nhật Kanji N2 tại Thư viện tiếng Nhật nhé.
Các bạn có thể mua tại đây nhé: MUA NGAY
Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận