Sonic The Hedgehog siêu nhanh “ì ạch” tiến vào màn ảnh rộng với tạo hình một cách lạ lẫm

Hãng Paramount và Sega mới đây đã tung trailer chính thức của live-action Sonic The Hedgehog. Song, trái với sự mong đợi từ nhà sản xuất, trailer cũng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ với tạo hình lạ lẫm của chú nhím siêu tốc, thậm chí lượng dislike trên Youtube còn tăng nhanh một cách chóng mặt.
Giống Pokémon, Sonic The Hedgehog cũng được chuyển thể từ trò chơi nổi tiếng vào những năm 1990. Bán được hơn 140 triệu bản trên toàn thế giới, Sonic siêu tốc đã mang về hơn 1 tỷ USD cho Sega kể từ lần đầu ra mắt. Và với khi xu hướng hoài cổ nổi lên mạnh mẽ trong thời gian gần đây, cả Pokemon lẫn Sonic đều đã đi vào khai thác dòng phim live-action.

Nguồn video: JoBlo Movie Trailer

Nội dung của bộ phim nhìn chung cũng khá đơn giản, kể về chuyến phiêu lưu của Sonic – chú nhím cảnh sở hữu đôi chân nhanh nhất thế giới – chống lại gã tiến sĩ Robotnik. Hỗ trợ Sonic sẽ là cảnh sát trưởng Tom Wachowski. Phim được thực hiện theo phong cách nửa hoạt hình 3D, nửa người thật đóng.


Nhà sản xuất Neal Moritz cùng hãng Original Film sẽ hợp tác với 2 họa sĩ Takeshi Ito và Mie Onishi của Marza Animation Planet – trực thuộc tập đoàn game Sega để sản xuất phim. Kịch bản được viết bởi Evan Susser và Van Robichaux, còn người chịu trách nhiệm sản xuất chính là Toby Ascher. Đạo diễn bởi Jeff Fowler, Sonic the Hedgehog là cuộc phiêu lưu lớn đầu tiên của chú nhím siêu tốc này trong thế giới thực. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Jim Carey, James Marsden, Neal McDonough, Adam Pally,… Kinh phí làm phim hiện tại ước tính tầm 90 triệu USD.
Hy vọng tạo hình lạ lẫm của Sonic sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến nội dung của phim. Qua trailer, chúng ta vẫn thấy góc quay kết hợp hiệu ứng mang đến những khung hình khá đẹp cùng màu sắc tươi sáng. Thêm vào đó là những pha hành động slow motion dành cho Sonic cũng có thể xem là tạm ổn.

Hãng Paramount cho biết bộ phim dự kiến công chiếu vào 8/11 tại Mỹ, 28/11 tại Úc và 26/12 tại Anh. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm: Violet Evergarden vừa hé lộ video mới nhất