Sách Minna no Nihongo sơ cấp I – Hyoujun Mondaishuu

Sách Minna no Nihongo sơ cấp I – Hyoujun Mondaishuu
Mô tả
Tài liệu học ngoại ngữ – みんなんなの日本語 初級I 第2版 標準問題集 là quyển sách bài tập ngữ pháp tổng hợp nhằm hỗ trợ cho việc học bộ giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp 1 đạt hiệu quả tốt nhất. Học tiếng Nhật có rất nhiều loại sách, tuy nhiên để học tốt chúng ta cần phải tìm được sách có bài giảng chuẩn và dễ hiểu phù hợp với chúng ta.
Minna no Nihongo Sơ Cấp I  Sách Minna no Nihongo sơ cấp I – Hyoujun Mondaishuu
Minna no nihongo Sơ cấp 1 – Hyoujun Mondaishuu: Bao gồm 25 bài tương ứng với 25 bài trong cuốn sách chính Minna no nihongo Sơ cấp 1 – Bản tiếng Nhật. Mỗi bài khoảng từ 6 đến 7 bài luyện tập. Mỗi bài tập luyện tập chuyên về từng kiểu bài khác nhau như: chọn và chia động từ phù hợp, điền trợ từ, điền nghi vấn từ, sắp xếp thành câu hoàn chỉnh,…

Minna no nihongo Sơ cấp 1 – Hyoujun Mondaishuu còn đi kèm với phần đáp án rõ ràng và chi tiết nhằm giúp người học có thể tự ôn luyện tại nhà. Đặc biệt, cứ sau khoảng 5 bài sẽ có một bài tập tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp của tất cả các bài, được sắp xếp ngẫu nhiên và có phần nâng cao góp phần giúp bạn học mở rộng kiến thức và đánh giá kết quả chính xác hơn.
Minna no nihongo Sơ cấp 1 – Hyoujun Mondaishuu là cuốn sách không thể thiếu để hoàn thành bộ giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp 1.
Quyển sách được xuất bản bởi: スリーエーネットワーク – 2014
Số trang: 80
Để mua sách các bạn nhắn tin cho mình tại đây nhé: Nhắn tin mua sách
——————————————————-
Có thể bạn quan tâm:
Minna No Nihongo I – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp
Minna no Nihongo II
Nhật Ngữ Căn Bản Minna No Nihongo (Tập II)
Minna No Nihongo (Tập 1)
Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận