Hà Nội: Khai mạc Lễ hội Sách đồng giá 1k lớn nhất năm 2018

Lễ hội Sách mùa xuân 2018 khai mạc vào sáng nay, ngày 21/3 tại Hồ Văn (58 Quốc Tử Giám, Hà Nội) thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Thủ đô và du khách nước ngoài. Đến với ngày hội, bạn đọc có thể trải nghiệm hàng ngàn đầu sách với giá chỉ từ 1.000 đồng.
Hà Nội: Khai mạc Lễ hội Sách đồng giá 1k lớn nhất năm 2018
Từ sáng sớm, hàng trăm độc giả đã hòa mình vào không gian văn hóa đọc của gần 20 gian hàng cố định với hàng nghìn đầu sách trong mọi lĩnh vực: văn học, kinh tế, khoa học kỹ thuật, ngoại ngữ…
Tại các gian hàng sách văn học thu hút nhiều thanh thiếu niên, học sinh. Với đông đảo những người yêu sách ở mọi lừa tuổi, chưa kể khách nước ngoài cũng quan tâm nhiều.
Hà Nội: Khai mạc Lễ hội Sách đồng giá 1k lớn nhất năm 2018
Năm nay, độc giả tới tham gia Hội sách sẽ nhận được chính sách giảm giá trực tiếp lên tới 70% với hàng loạt gian hàng đồng giá 1.000 đồng, 2.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng… Với các combo sách giáo khoa, sách tham khảo cực kì ưu đãi: 39.000 đồng/kg.

Một điểm đáng chú ý của Hội sách, độc giả sẽ không còn khó khăn khi tìm sách theo chủ đề, thể loại. Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn những bộ sách hay, đa dạng, phong phú về các chủ đề, thể loại như: sách kinh tế, lịch sử, văn hóa, thiếu nhi… giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm. Các bạn độc giả có thể trực tiếp tham khảo những bộ sách này tùy theo nhu cầu đọc của mình.

“Lễ hội Sách mùa xuân đồng giá 1k lớn nhất năm 2018” kéo dài trong 4 ngày từ ngày 21 – 25/3 và được mở cửa đón bạn đọc từ 8 giờ đến 22 giờ 30 hàng ngày.

Bộ trạng từ trong tiếng Nhật thường nằm trong đề thi JLPT – Xem ngay
Dekiru- 1500 câu giao tiếp tiếng nhật đầy đủ file PDF và MP3 – Xem ngay
Tổng hợp Ngữ pháp tiếng nhật Minna No Nihongo Bài 2 – Xem Ngay
214 Bộ thủ Kanji trình bày theo thể thơ dễ học – Xem ngay.

Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận