Movie Doraemon thứ 39 sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng 5

Movie Doraemon thứ 39 sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng 5.

Mua vé tại đây: Vé trên TIKI

Còn chưa đến một tháng nữa, movie thứ 39 về chú mèo máy huyền thoại Doraemon với tựa đề “Eiga Doraemon no Nobita no Getsumen Tansaki” (tạm dịch là, Doraemon: Nobia và Mặt trăng phiêu lưu ký), sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ Việt Nam tại cụm rạp Lotte Cinema Việt Nam. Các bạn cùng theo dõi đặt vé xem nhé.
Cụm rạp Lotte Cinema cho biết, movie thứ 39 của Doraemon sẽ được công chiếu vào ngày 24/5. Tại Nhật, bộ phim đã được công chiếu vào ngày 1/3 tại 382 rạp phim, với doanh thu mở màn vào cuối tuần là 6,77 triệu USD.

Giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng phim ăn khách trong suốt 6 tuần liên tiếp, Doraemon và Hành trình khám phá Mặt Trăng là bộ phim đầu tiên thuộc series Doraemon làm được điều này kể từ năm 2004. Đến 21/4, phim đã thu về 42,36 triệu USD tổng doanh thu phòng vé được bán. Tuy nhiên, movie thứ 39 vẫn còn kém khá xa movie thứ 38 là Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng, khi nó sở hữu tổng doanh thu đạt 48,1 triệu USD – mức cao nhất trong series Doraemon và cũng là bộ phim Doraemon bán được nhiều vé nhất từ trước đến nay. Dự là nó sẽ vượt mức movie thứ 38 trước đây.

Các diễn viên lồng tiếng khách mời gồm:
Alice Hirose vào vai Luna
Sōichi Nakaoka vào vai Cancer
Shigeo Takahashi vào vai Crab
Yuuya Yagira vào vai Goddard
Kōtarō Yoshida vào vai Diabolo
Junko Minagawa vào vai Luka

Đội ngũ sản xuất gồm:

Đạo diễn: Shinnosuke Yakuwa
Studio: Shin-Ei Animation
Kịch bản: Midzuki Tsujimura
Trình bày ca khúc “The Gift”: Dai Hirai
Nội dung chính:

Nội dung bộ phim là câu chuyện lấy cảm hứng từ truyện dân gian Nhật Bản về một chú thỏ sống trên Cung Trăng. Movie được thiết kế bối cảnh trên Mặt Trăng, xoay quanh tình bạn gắn kết sâu đậm và “sức mạnh của niềm tin”. Luna là một cô gái bí ẩn sống ở bên kia Mặt Trăng. Diabolo và Goddard ra sức ngăn chặn chuyến phiêu lưu Mặt Trăng của Nobita và nhóm bạn cậu.