Kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Adf.ly

Chào các bạn MMO, nếu các bạn là người thường xuyên lướt web, các bạn sẽ thấy có dạng quảng cáo 5s và chờ để bỏ qua quảng cáo thì chúng ta mưới truy cập được vào link gốc của nó. Nhất là khi tải tài liệu hay phần mềm. Sau khi bấm vào SKIP AD nó sẽ đưa các bạn đến trang cần đến link gốc.
Đây là lịch sử rút tiền khi mới lập của mình

Vậy đó là gì? Đó là Adf.ly, một website kiếm tiền bằng cách rút gọn link. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với Adf.ly. Adf.ly là gì? Adf.ly là một website được thành lập vào năm 2009, cho phép rút gọn link website bất kỳ, ngoài việc trông link rút gọn sẽ ngắn hơn thì nó còn giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập khi người khác click vào link đó.

Nếu bạn có sở thích chia sẻ, các bạn có nhiều tài liệu muốn chia sẻ hoặc có một website có nhiều lượt truy cập thì phương pháp kiếm tiền bằng cách rút gọn link này rất đáng để tham gia, nó cực kỳ uy tín.

Chú ý: Adf.ly có thể rút gọn link khi bạn không đăng nhập nhưng chỉ khi bạn tạo link rút gọn khi đã đăng nhập thì mới có tiền. Những thứ cần chuẩn bị trước khi đăng ký Adf.ly Một Email chính chủ, Adf.ly sẽ gửi tất cả thông tin mỗi lần cập nhật, mỗi lần rút tiền về Email này. Một tài khoản Paypal hoặc Payoneer để rút tiền, đối với phương pháp này nên chọn tài khoản Paypal sẽ có tỷ giá tiền cao hơn. Nếu các bạn bấn Paypal thì liên hệ với mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký Adf.ly

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KIẾM TIỀN TẠI ĐÂY NHÉ

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Adf.ly

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KIẾM TIỀN TẠI ĐÂY NHÉ

Bước 2: Điền thông tin đăng nhập.

Điền đầy đủ thông tin vào các ô. Chú ý phần Account Type chọn Link Shrinker: Create shortened URLs and earn money.
Sau khi điền đầy đủ bấm Join để đăng ký.
Bước 3: Xác minh tài khoản email đã đăng ký các bạn vào mail để ấn link xác minh nhé.

Sauk khi bấm Join Adf.ly sẽ được thông báo như hình dưới, Đồng thời nhận được một Email yêu cầu xác minh tài khoản:

Bấm vào link confirm để xác minh, Copy key confirm trong email vào ô như hình bên trên rồi bấm Confirm Registration. Sau khi confirm thành công sẽ nhận được thông báo như sau:

Hướng dẫn tạo link rút gọn
Sau khi đăng ký thành công, đăng nhập vào Adf.ly. Trong trang chủ Adf.ly để ý vùng đặt link cần rút gọn như hình dưới.

Nhập link cần rút gọn vào ô http:// sau đó bấm Shrink để tạo. Chúc các bạn kiếm tiền nhiều nhé, nếu bạn chưa có website muốn làm cùng với web mình thì hãy nhắn tin liên hệ với mình tại đây nhé.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KIẾM TIỀN TẠI ĐÂY NHÉ