Học tiếng Nhật theo bài hát – Dịch VietSub bài hát Ai Uta – GReeeeN

Học tiếng Nhật theo bài hát – Dịch VietSub bài hát Ai Uta – GReeeeN

Tài liệu học ngoại ngữAi Uta” (Bài ca tình yêu) là một trong những ca khúc đã làm nên tên tuổi của GReeeeN, sự thành công của nó có lẽ chỉ xếp sau bản hit đình đám “Kiseki” mà thôi. Bài hát là một bản tình ca tuy vụng về, ngây ngô nhưng xuất phát từ tình cảm chân thành nơi đáy tim của chàng trai gửi đến người con gái của đời mình. Hôm nay mình sẽ dịch VietSub bài hát Ai Uta các bạn cùng nghe nhé.
PV của ca khúc khá đơn giản: Trên bãi biển, một đôi trai gái đi ngược chiều nhau bỗng chạm mặt nhau, sau đó xuất hiện một tấm kính chắn giữa 2 người và chàng trai cố hết sức để phá vỡ nó. Theo cảm nhận của mình thì cô gái trong PV vốn là một người sống khép kín, vì lo sợ bị tổn thương nên cô không dám yêu ai và cũng chẳng dám nhận lấy tình cảm của bất cứ chàng trai nào, cô tự tạo cho mình một lớp “vỏ bọc” bên ngoài và tấm kính chính là hiện thân cho điều đó. Một điều mà trông ngớ ngẩn khờ dại của cô gái đó phải không?
Còn chàng trai vì rất yêu cô gái đó nên quyết định dùng tình cảm thật sự của mình phá vỡ đi lớp vỏ bọc kia của cô gái ấy. Trong nội dung bài hát chúng ta có thể thấy tâm trạng băn khoăn, lưỡng lự của cô gái khi nhìn thấy chàng trai cố đập vỡ tấm vỏ bọc của mình nhưng mãi không được. Cuối cùng, tình cảm chân thành của anh cũng đã làm lay động trái tim cô gái và cô đã cùng anh phá vỡ đi lớp vỏ bọc ấy để hai người có thể cùng sánh bước bên nhau.
Đây là một đoạn lời bài hát
“Chỉ cần được mãi kề bên em
Cùng trải qua tháng ngày khi tiếng cười hòa chung nước mắt
Đối với anh, đó là ý nghĩa của cuộc sống này
Anh sẽ cất lên khúc hát yêu thương gửi trao đến em…”
Đây là video Vietsub có cả lời tiếng việt và chữ Romanji cho các bạn thưởng thức nhé. Các bạn bấm VÀO ĐÂY để xem nhé.
Lưu ý: các bạn ấn vào link trên sau đó bấm tôi không phải là người máy để xác nhận sau đó chờ chạy hết 7 giây thì ấn vào get link để hiện video bài hát nhé.
Có thắc mắc các bạn comment xuống bên dưới hoặc nhắn tin cho admin tại đây để được giải đáp nhé.

——————————————————————–

Có thể bạn quan tâm:
Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận