Học tiếng Nhật cần mua sách gì để đem lại hiệu quả tốt nhất?

Khi mới bắt đầu học tiếng nhật chắc chắn chúng ta sẽ tìm hiểu những điều cơ bản như là học tiếng nhật cần mua sách gì? Mỗi quyển sách nội dung ra sao? Cách học như thế nào để đem lại hiệu quả tốt và nhanh nhất đúng không nào?
Sách học tiếng Nhật có rất nhiều loại, được xuất bản bởi nhiều nhà sách với mẫu mã, cách trình bày cũng như lượng kiến thức khác nhau. Vì thế mà tùy vào mỗi trình độ mà bạn nên có sự tham khảo và lựa chọn những cuốn sách phù hợp.Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số loại sách dưới đây, chắc chắn sẽ giải đáp được cho bạn khi học tiếng nhật cần mua sách gì để việc học tiếng Nhật của bạn trở lên thú vị hơn.
Học tiếng Nhật cần mua sách gì cho từng cấp độ
Trong thời đại nền kinh tế hội nhập đã tạo điều kiện cho Việt Nam giao lưu, buôn bán và học hỏi kinh nghiệm từ các nước bạn, do đó đòi hỏi vốn ngôn ngữ của chúng ta cũng phải đa dạng, phong phú. Ngoài tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng dần trở thành ngôn ngữ được nhiều người quan tâm và tìm học. Vì thế để tìm tài liệu phù hợp và áp dụng cách học như thế nào để đem lại hiệu quả cũng là điều cần thiết.
Sách sơ cấp cho người mới bắt đầu- Minna no Nihongo
Minna No Nihongo là một giáo trình với các bài tập quan trọng giúp người học củng cố lại những kiến thức đã quên. Sách bao gồm những bài tập được sắp xếp trùng khớp với các bài học trong sách chính “tiếng Nhật cho mọi người”.
Bên cạnh các loại sách cho từng cấp độ còn có những loại sách tham khảo, ngữ pháp, từ vựng, từ điển, sách luyện thi, sách bài tập…… Đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho mọi lứa tuổi.

Tham khảo: Combo Bộ Sách Tiếng Nhật Minna No Nihongo Tập 1 tại đây

Giáo trình Kanji Look and learn
Đây chính là cuốn giáo trình Kanji được đánh giá là tuyệt vời nhất của mọi thời đại, giúp người học chinh phục chữ 500 Kanji bằng hình ảnh minh họa, kèm theo giải thích và ví dụ hết sức dễ hiểu, dễ nhớ. Với số từ vựng Kanji trong cuốn giáo trình này, chỉ cần bạn bổ sung khoảng 150 Kanji nữa là có thể đạt được trình độ N3 rồi.

Tham khảo: Sách – Kanji Look And Learn – Bản Dịch Tiếng Việt tại đây

Ngoài ra, khi sử dụng bộ giáo trình này, bạn sẽ dễ dàng tra được rất nhiều các hướng dẫn phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Bạn có thể hoàn toàn chọn cho mình một trong các phương pháp đó, để con đường học thông viết thạo chữ Kanji không còn quá nhiều “chông gai” vất vả nữa.
Sách tập viết tiếng Nhật căn bản
Hệ thống chữ tiếng Nhật khác hoàn toàn với tiếng Việt và viết cũng đòi hỏi phải theo một trình tự lần lượt, vì thế để viết được tiếng Nhật một cách trơn tru, bắt buộc phải có sự đầu tư về thời gian để luyện tập. Thế nên sở hữu sách cuốn cách này sẽ giúp người học rèn cho mình không chỉ viết đúng cách mà nét chữ cũng được mềm mại và đẹp hơn.

Tham khảo: Sách tập viết tiếng Nhật căn bản tại đây

Sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản The Sakura
Cuốn sách này sẽ giúp người học tổng hợp lại lượng kiến thức ngữ pháp về phó từ, trợ từ, liên từ… hay cách phân biệt giữa các mẫu câu có ý nghĩa tương tự nhau, ngoài ra còn còn có 27 bài tập tổng hợp các mẫu câu ngữ pháp căn bản hay dùng trong thực tế, được trình bày dễ hiểu nên chắc chắn sẽ giúp mọi người thêm yêu thích tiếng Nhật.
Thị trường mua sách tiếng nhật giá rẻ hiện nay như thế nào?
Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hoạt loạt các quyển sách tiếng nhật được biên soạn và in ấn đưa ra thị trường với nhiều tác giả khác nhau. Chính sự xuất hiện tràn lan của sách tiếng nhật trên thị trường đã đặt ra một một dấu hỏi: làm thế nào để có thể đảm bảo chắc chắn rằng những quyển sách tiếng nhật được bày bán tại các nhà sách, đại lý, siêu thị đều đảm bảo chất lượng, uy tín?
Nhật Bản là một trong những đất nước phát triển mạnh mẽ bậc nhất trên thế giới không chỉ về giáo dục mà cả kinh tế, văn hóa, xã hội. Chính tiềm lực phát triển này tạo sức thu hút mạnh mẽ đối với thị trường Việt Nam. Hàng năm số lượng người đi du học, xuất khẩu lao động tại đây ngày một tăng. Chính điều này tạo ra “làn sóng” mua sách tiếng nhật ngày một cao.

Tham khảo thêm:
Tổng hợp tài liệu luyện thi JLPT N2
Tổng hợp tài liệu luyện thi JLPT N3

Khi học một ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng thì điều bắt buộc là bạn phải giao tiếp bằng ngoại ngữ đó thành thạo. Nhất là một quốc gia Á Đông với nhiều xưng hô và cách dùng từ như Nhật Bản. Khi giao tiếp bạn phải thận trọng để không nói ra những từ vô lễ hay gọi không đúng bối phận và danh xưng với người giao tiếp. Thế nên trong quá trình học tiếng Nhật, tốt nhất bạn không nên bỏ qua các quyển sách tiếng Nhật rèn kỹ năng.
Để học tốt tiếng Nhật không hề dễ dàng, với những người mới bắt đầu quá trình này lại càng khó khăn hơn. Bởi vậy, việc tìm đến các địa chỉ cung cấp sách tiếng nhật uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những quyển sách phù hợp với trình độ, khả năng của mình.
Để giải tỏa nỗi lo chung khi mua phải sách không đảm bảo chất lượng hay ở những không uy tín thì đây bạn hãy nhanh tay tìm đến website TẠI ĐÂY nhé. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn cho câu hỏi học tiếng nhật cần mua sách gì? Ở đó có đầy đủ các loại sách cho các bạn lựa chọn.
Xem thêm:
Sách Nihongo Keigo Training 日本語敬語トレーニング file Mp3
Giáo trình 56 chủ đề giao tiếp tiếng nhật trong cuộc sống hàng ngày
Đáp án đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT N1, N2, N3, N4, N5 kỳ thi tháng 12/2018 đầy đủ
Tổng hợp ngữ pháp tiếng Nhật N3 tiếng Việt PDF – Luyện thi JLPT N3
Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận