Học chữ Hán hiệu quả- Sách Chinh phục chữ hán N3 chỉ trong 35 ngày

Đối với những người muốn học Kanji một cách bài bản và hiệu quả. Ngày xưa chúng ta thường khảo nhau học Kanji Look and Learn. Đến bây giờ đây cũng vẫn là một cuốn sách Kanji mà được các bạn quan tâm nhiều. Tuy nhiên bạn sẽ thấy sự khác biệt ở cuốn sách dưới đây.

Tuy nhiên nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cuốn sách học Hán Tự không thể bỏ qua. Cuốn sách được viết bởi tâm huyết của 2 giáo viên tại trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo đó là Nhuận sensei và Shin sensei. Sách được nghiên cứu viết từ các suy nghĩ mong muốn thay đổi phương pháp học để phù hợp với các học viên ở trung tâm nói riêng và những người học tiếng Nhật.
Cuốn sách “Chinh phục chữ Hán N3” được xây dựng dựa trên lộ trình luyện thi JLPT chuẩn dành cho phần từ vựng + Hán tự trong cấu trúc đề thi, nó sẽ giảm bớt được những từ vựng lan man, giảm bớt tối đa thời gian học.
Cuốn sách gồm 375 chữ Hán tự của N3, được chia theo lộ trình học hàng ngày cực kỳ khoa học. Phần lộ trình này có thể thấy ngay khi bạn vừa mở quyển sách ra.

Đặt mua sách tại Tiki: MUA NGAY

Người học có thể tìm thấy kiến thức, sự thú vị của kanji, hoặc là 1 phương pháp học. Ngoài kiến thức về chữ hán, bạn sẽ thấy được sự thú vị của chữ hán, 1 phương pháp học hiệu quả.
Đặc biệt nhất của cuốn sách đó là bạn sẽ luyện trí nhớ bằng giấy màu che cách đọc và che nghĩa tiếng Việt giúp bạn luyện tập thật dễ dàng.

Là cuốn sách hàng đầu về học ngoại ngữ được Riki Book viết, “CHINH PHỤC CHỮ HÁN N3” hội tụ “3 điểm NHẤT” giúp bạn ẵm trọn điểm thi JLPT chỉ trong hơn 1 tháng học:
1️⃣ PHƯƠNG PHÁP dễ học, dễ hiểu nhất: hình ảnh minh hoạ từ vựng độc, lạ, sinh động; phương pháp liên tưởng, suy luận, giúp bạn học được nhiều từ trong cùng khoảng thời gian ngắn.
️️2️⃣ NỘI DUNG thú vị, chi tiết nhất: hướng dẫn chi tiết cách học – hiểu chữ Hán từ gốc. Bài tập dành riêng cho phần thi JLPT, giúp bạn ôn luyện lại một cách chắc chắn về kiến thức, ghi nhớ sâu, tăng tốc độ làm bài.
3️⃣ LỘ TRÌNH bài bản, khoa học nhất: Bài học được chia theo ngày, tuần như thời gian biểu một cách rõ ràng và được xếp ngay đầu cuốn sách giúp người học theo dõi được lộ trình, vạch rõ mục tiêu khi học của bản thân.

Mua sách ngay: