Top game thủ hàng đầu trong giới anime

Từ “thánh hack bài” Yugi Muto cho tới “Thần cưa gái” Katsuragi Keima, có thể nói tên tuổi của những game thủ này đã đi vào danh sách lịch sử trong thế giới anime. Dưới đây là danh sách 8 game thủ hàng đầu trong anime.

1. Muto Yugi (Yu-Gi-Oh!) Xem phim tại đây

  

Muto Yugi – cậu học sinh trung học nhút nhát, hậu đậu, đã ráp thành công trò chơi ngàn năm và giải thoát cho linh hồn của pharaon Atem bị phong ấn trong đó. Từ đó, Atem tồn tại như một nhân cách khác bên trong Yugi, còn được gọi là Yugi thứ hai hay sau này là Yami Yugi (Yugi Bóng tối) và đã giúp cho Yugi chiến thắng mọi đối thủ trong những trò chơi khác. Atem đã tin rằng một ngày nào đó Yugi sẽ mạnh lên, đến mức vượt qua cả cậu và đó sẽ là lúc hai người xa nhau. Cuối truyện, Yugi đã thực sự trưởng thành, thoát khỏi cái bóng của Atem và giải thoát cho linh hồn của cậu ta khỏi thế gian này.
2. Nanami Chiaki (Danganronpa 3: The End of Hope’s Peak High School – Despair Arc) Xem phim tại đây

Nanami Chiaki – một cô gái với biệt hiệu siêu game thủ trung học . Trước khi tới học viện, người bạn duy nhất của Chiaki chỉ có chiếc máy điện tử cầm tay. Thế nên, không quá khó khi cho rằng, cô gái này mê game hơn bất cứ điều gì, từ ngồi, đứng hay đi lại, Chiaki đều có thể chơi game.
Và với tần suất chơi game như thế, chẳng trách Chiaki rất giỏi trong bất cứ trò chơi nào cũng như luôn tìm ra cách thưởng thức mọi thể loại trò chơi. Cô nàng nói rằng, mục tiêu duy nhất của việc chơi game là để vui, chứ không nằm ở chuyện thắng bại.

3. Tendou Karen (Gamers!) Xem phim tại đây

Một trong những nhân vật phản diện của Gamers!, Karen Tendou là học sinh lớp 2-A và đồng thời là Chủ tịch Câu lạc bộ Trò chơi của trường, cũng như được xem là cô gái xinh đẹp nhất tại trung học Otobuki. Thông minh, xinh xắn, khéo léo, lại chăm chỉ ở trường và có thành tích tốt, Karen được

rất nhiều người thầm thương trộm nhớ. Ngoài ra, Karen còn cực kì thích chơi game. Khi chơi, cô ấy rất nghiêm túc và quyết phải cạnh tranh đến cùng.

4. Izumi Konata (Lucky Star)

Câu chuyện của Lucky Stars xoay quanh cuộc sống thường nhật của Izumi Konata – nữ sinh trung học phổ thông Ryoo. Vóc dáng nhỏ nhắn, tính cách tinh nghịch, Konata trông khá giống trẻ con nhưng lại rất giỏi thể thao.


Thông minh và thích châm biếm, Konata cũng là một Otaku thứ thiệt. Cô nàng luôn dành hầu hết thời gian để đọc manga, xem anime và chơi game dành cho người lớn do ảnh hưởng của cha cô. Cô nàng chỉ chịu học khi sắp đến kì kiểm tra và tất nhiên, nàng otaku chơi game cực giỏi đấy nhé!5. Katsuragi Keima (The World God Only Knows) Xem phim tại đây
Keima Katsuragi là một học sinh trung học 17 tuổi tại Học viện Maijima nhưng được biết đến rộng rãi hơn là “Thần cưa gái” trong thế giới game, do kỹ năng huyền thoại là “bắt” thông tin bất kì cô gái nào mà anh chàng muốn hẹn hò. Ngoài ra, anh chàng thậm chí còn chơi game trong lớp học, nhưng lạ là kết quả khi nào cũng đúng đầu.


Hơn thế nữa bất chấp lời trách mắng của giáo viên cho thói quen chơi game của mình, Keima Katsuragi lý luận rằng tất cả sẽ tốt đẹp miễn là anh chàng qua hết tất cả các bài kiểm tra. Điều này chỉ ra rằng kỹ năng phân tích Keima sử dụng để “bắt” thông tin trong games được áp dụng vào thực tế, đặc biệt là khi dự đoán đúng tất cả câu hỏi trong bài thi tiếng Anh dựa trên nhân cách của giáo viên và mức độ bài kiểm tra.

6. Doma Umaru (Himouto! Umaru-chan) Xem phim tại đây

Ở trường, Umaru là một học sinh nổi trội với ngoại hình xinh xắn, đứng đầu khối và có nhiều tài lẻ khác. Nhưng một khi đã về nhà, cô trở thành một người lười biếng chỉ dành thời gian nằm ườn trong nhà, chơi video game và luôn dựa dẫm vào anh trai, điều này khiến anh ta luôn mất kiên nhẫn vào cô.


Thậm chí Umaru rất bừa bộn, hầu như chẳng bao giờ làm việc nhà, lại còn thích ngấu nghiến thức ăn vặt, uống rất nhiều cola,… Thế nhưng, ở trung tâm game, Umaru là một game thủ nổi tiếng và được kính nể với biệt danh “UMR”.