Convertio.co: chuyển hình ảnh văn bản trong PDF thành file Word cực chất

Convertio.co: chuyển hình ảnh văn bản trong PDF thành file Word cực chất
Xin chào các bạn, nay tài liệu học tiếng nhật xin giới thiệu các bạn một cách chuyển ảnh pdf thành word đảm bảo cực chất nhé.
Nếu hiện tại các bạn đang phải chỉnh sửa hoặc số hóa các tài liệu được scan thành file PDF với nhiều tấm ảnh trong đó, giới thiệu với các bạn một trang web cực chất đó là convertio.co/vn/ocr (OCR). Từ file PDF / hình ảnh bạn upload lên, web sẽ chuyển thể thành một file Word để bạn có thể thoải mái chỉnh hoặc lưu trữ.
Web hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, đương nhiên có cả tiếng Việt, và ngoài file PDF ra thì web còn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các file JPG, BMP, GIF, JP2, JPEG, PBM, PCX, PGM, PNG, PPM, TGA, TIFF, WBMP (tức là gần như mọi định dạng ảnh phổ biến). Ảnh sau khi phân tích, chuyển thành văn bản thì có thể download xuống dưới dạng file Word, Excel, PowerPoint, CSV, EPUB…
Mặc định bản free họ cho phép xử lý 3 file với mỗi địa chỉ IP, và mỗi file không quá 10 trang. Nếu các bạn có nhu cầu thì có thể sử dụng bản trả phí. Nếu mua bản trả phí thì họ chỉ còn tính theo mức giới hạn vài trăm trang cho mỗi gói, hết có thể mua thêm, và mua theo tháng cũng có luôn.
Mình đã thử qua nhiều trang nhưng chỉ có convertio.co là ổn định, chuyển thể tốt, thậm chí giữ nguyên gần như mọi bố cục trang y như trong file ảnh. Vậy nên mình chấp nhận trả cho họ 5 USD / tháng, vẫn quá rẻ và tiết kiệm nhiều công sức so với việc phải ngồi gõ văn bản lại từ đầu.
Đặc biệt của website này là tài liệu sau khi sửa xong không bị lệch bố cục. Thấy hay thì chia sẻ cho mọi người nhé.