Top 10 công ty xuất bản lao động nhật bản tốt nhất tại Hà Nội [Phần 2}

Top 10 công ty xuất bản lao động nhật bản tốt nhất tại Hà Nội [Phần 2}

Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội, khiến cho chúng ta không biết nên lựa chọn công ty nào là uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những đánh giá của lao động đối với top 10 công ty XKLĐ hiện nay để bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.
6. Công ty ICO Manpower
Nếu bạn có ý định xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thì công ty ICO Manpower là lựa chọn đáng để lưu ý. Theo thống kê tháng 2/2017, ICO Manpower đã đưa được hơn 2250 học sinh và người lao động sang Nhật học tập và làm việc với quy trình tuyển chọn và đào tạo lao động kỹ càng và mức phí thấp minh bạch. Đặc biệt, công ty còn thực hiện việc thẩm định nhà máy trước khi đưa người lao động sang làm việc để đảm bảo an toàn không có tỷ lệ lao động bỏ trốn do áp lực công việc. Bên cạnh đó, công ty còn thành lập ICOJapan để quản lý và hỗ trợ những vấn đề phát sinh của người lao động. Khi được tuyển chọn bạn sẽ trải qua quy trình đạo tạo kỹ thuật và tiếng Nhật chuyên nghiệp trước khi sang Nhật. Công ty thường tuyển thực tập sinh ở các ngành nghề như: Sản xuất chế tạo, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, dệt may, xây dựng,… với đầu tư phí xuất cảnh 100%.
Thông tin công ty:
Tên giao dịch ICO Manpower
Địa chỉ: Số 40, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
7. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ hàng không
AIRSECO tiền thân là trung tâm XKLĐ và Thương mại – Airserco thuộc Tổng Công ty hàng không Việt Nam, có dịch vụ cung ứng lao động sang Nhật Bản được đánh giá uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Theo thống kê, công ty đã đưa gần 15.000 lao động có tay nghề và được đào tạo bày bản sang làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia và các nước Châu Âu trong các ngành nghề như: Điện lạnh, cơ khí, may công nghiệp,… Hàng tháng công ty thường xuyên có đơn hàng tuyển lao động sang Nhật làm việc trong các ngành như: Nông nghiệp, chế biến thủy sản, làm bánh mì, may mặc, xây dựng,… theo diện thực tập sinh kỹ năng, kỹ sư, kỹ thuật viên với số lượng tuyển mỗi lần từ 15-60 lao động.
Thông tin công ty:
Tên giao dịch Airseco
Điện thoại: 02434.39742733
Địa chỉ: Phòng 10 và 11,Tầng 11,Tòa nhà CHARMVIT, số 117 Trần Duy Hưng ,Cầu giấy ,Hà Nội
8. Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế
Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Tradico là một trong những đơn vị cung ứng lao động sang Nhật uy tín tại Hà Nội với tầm nhìn vào năm 2020 sẽ đứng trong top 10 doanh nghiệp xuất khẩu lao động sang Nhật tốt nhất Việt Nam. Hàng tháng, công ty thường có đợt tuyển thực tập sinh kỹ năng sang làm việc tại Nhật trong các ngành như: Chế biến thực phẩm, dập kim loại, đúc nhựa,… theo hợp đồng làm việc 3 năm và thanh lý hợp đồng sau khi thưc tập sinh về nước. Trong thời gian hoạt động công ty đã đưa khoảng 2000 kỹ thuật viên, du học sinh và thực tập sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Có quy trình xuất khẩu chuyên nghiệp và rõ ràng cùng chi phí hợp lý, Tradico sẽ là lựa chọn đáng để các bạn tham khảo khi có nhu cầu làm việc tại xứ sở hoa anh đào.
Thông tin công ty
Tên giao dịch TRADECO
Điện thoại: 024.37624906
Địa chỉ: Số 8 Dốc Ngọc Hà, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
9. Công ty Cổ phần Nhân lực và Thương mại VINACONEX
Công ty Cổ phần Nhân lực & Thương mại VINACONEX thực hiện chức năng xuất khẩu lao động, là nơi đào tạo nghề và kinh doanh xuất nhập khẩu. Công ty tự hào là một trong những địa điểm hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động, Từ khi thành lập đến nay công ty đã đưa được hơn 80.000 lượt lao động đi làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới, với nhiều nhóm nghề khác nhau và đây cũn cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho các thị trường. Công ty luôn hướng đến mục tiêu đào tạo ra lực lượng lao động chất lượng cao cung ứng cho các thị trường có chọn lọc. VINACONEX nằm trong top những doanh nghiệp cung ứng lao động quốc tế uy tín tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư, cán bộ lành nghề được đào tạo chính quy có thể đáp ứng được yêu cầu đào tạo ra lao động quốc tế.
Thông tin công ty
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 25T1, đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Trang web: http://vinaconexmec.vn/
Điện thoại: (84-24) 62 511 300
10. Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh
Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh hoạt động trong lĩnh vực: xuất khẩu lao động, tư vấn du học, giới thiệu việc làm, … Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty hình thành đội ngũ cán bộ giảng dạy có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên của mình. Họ luôn tận tình có những định hướng đúng đắn cho các bước đường khi đi lao động ở nước ngoài cho các học viên.
Công ty mở các lớp đào tạo phục vụ cho nhu cầu bổ sung kiến thức của học viên như: đào tạo nâng cao kỹ năng nghề, ngôn ngữ, những nền văn hóa cũng như tập quán của người bản địa nơi mà họ sẽ sang lao động. Hơn nữa mức chi phí chocuxng tương đối phải chăng, tạo mọi điều kiện cho học viên trước và sau khi xuất khẩu lao động.
Thông tin công ty
Địa chỉ: Số 193, Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043.2668512
Email: ceo@manforce.vn
Lưu ý: Mọi thông tin chúng tôi thu thập mang tính chất tham khảo và được sự đánh giá của nhiều du học sinh cũng như lao động đã trực tiếp từ các công ty trên.
Nguồn: http://sakurafashion.vn
Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận