Cách kiếm tiền hiệu quả từ 123link.co hiệu quả nhất

Chào mừng các bạn đã quay lại trang web của mình.
Hôm trước mình đã chia sẻ cách đăng kí tham gia kiếm tiền bằng cách rút gọn link từ 123link.co, các bạn có thể xem bài hướng dẫn đăng kí kiếm tiền trên trang rút gọn link tại đây
Làm thế nào để có lượt view từ 123link ? Thì câu trả lời của mình đó là các bạn cứ chia sẻ link càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, việc khó khăn là làm thế nào để chia sẻ mà người khác ấn vào link của mình? Mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tăng view 123Link mà mình đã làm.
THAM GIA KIẾM TIỀN TẠI ĐÂY

1. Xác định chủ đề để chia sẻ

Có 2 cách xác định: Dựa vào thế mạnh hoặc kho tài liệu sẵn có của bạn. Ví dụ, bạn có kho tài liệu về IT, hay là các tài liệu học tập, các phần mềm tiện ích. Chẳng hạn như mình mình chia sẻ về tài liệu học tập ngoại ngữ đặc biệt là tiếng nhật, và hiện nay mình cũng đang làm thêm về mảng phần mềm, nếu các bạn có nhu cầu viết lên web mình thì hãy liên hệ với mình qua mail này nhé adbetonamu@gmail.com. Tuy nhiên nếu bạn xây dựng từ đầu bạn nên tìm trend từ khóa để Seo bài chia sẻ của mình để độc giả biết đến, hơn nữa là bài viết của bạn làm sao để hướng người đọc nhấp vào link của bạn.
2. Chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Google +
Công việc của bạn chỉ là hằng ngày rút gọn link, đăng chia sẻ trên các group, và chờ view. Bạn tạo các group/ fanpage trên Facebook, Google + hoặc tham gia vào các group/ fanpage trên Facebook, Google + càng nhiều càng tốt. Tốt nhất là nên tham gia vào các group, fanpage lượng người dùng lớn phù hợp với đề tài của bạn. Sau đó, bạn đăng link download đã rút gọn và chờ kết quả thôi.

Tuy nhiên, cẩn thận vì việc share quá đà không khác gì bạn đang spam link và rất dễ bị chặn khỏi nhóm, hoặc facebook khóa tài khoản chăng hạn. Bên cạnh đó, khá nhiều group admin không phê duyệt link, facebook báo spam link hoặc có thể nặng hơn là bị banned nick facebook. Các mạng xã hội như Facebook, Google + luôn là nơi dễ dàng để bạn chia sẻ link nên hãy tận dụng tối đa một cách khôn khéo.

3. Chia sẻ link trên các diễn đàn

Bạn hãy tìm các diễn đàn phù hợp với đề tài mà mình chia sẻ , và đăng tải bài viết kèm theo link của mình. Một số diễn đàn lớn tại Việt Nam: Công nghệ: vozforums.com, cnttqn.com, sinhvienit.net, diendantinhoc.vn, ddth.com, vforum.vn,… Hãy các diễn đàn học tập làm việc như kế toán: webketoan.com, webketoan.vn, diendanketoan.com, danketoan.com, tailieu123…. Công việc này mang lại view thụ động khá cao, tuy nhiên bài viết của bạn phải chất lượng.

4. Chia sẻ link trên website, blog

Đây là cách bền vững nhất nếu bạn có chút kinh nghiệm về nó. Nếu bạn không sở hữu website, bạn có thể chia sẻ các shortlink tại comment của các trang web có nhiều người cần tài liệu của bạn. Hoặc có thể tham gia với những người có website như một partner. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác vơi mình thì hãy liên hệ với mình nhé gửi mail cho mình adbetonamu@gmail.com nếu bạn muốn tham gia.
Bạn sẽ đăng bài, đăng link của mình và nếu người dùng click vào link của bạn thì bạn sẽ có tiền. Tuy nhiên, việc chia sẻ này khá phụ thuộc vào các website của người khác. Cách tốt nhất mình thấy là bạn nên tạo một hoặc nhiều website/ blog và chia sẻ các link download các phần mềm, tài liệu, giáo trình… đang có nhiều người quan tâm dưới dạng link rút gọn trên trang web. Việc tạo blog bạn có thể sử dụng Blogger miễn phí của Google hoặc WordPress hỗ trợ SEO rất tốt.

5. Chia sẻ link trên Youtube

Đây cũng là một kênh khá hiệu quả, đương nhiên là nội dung của bạn phải chất lượng. Khi bạn đăng bất kỳ nội dung nào trên Youtube, kết quả tìm kiếm nội dung đó tại máy tìm kiếm luôn có vẻ được ưu tiên. Tại các video Youtube, bạn hãy chèn link vào mô tả, thẻ và comment.
Lời kết:  Hy vọng bạn đã có được kinh nghiệm kiếm tiền từ rút gọn link với 123link.co. Đây đang là trang rút gọn link uy tín nhất đến thời điểm hiện tại, và mình hy vọng trang này sẽ tồn tại mãi mãi.
THAM GIA KIẾM TIỀN TẠI ĐÂY
Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận