Cách kiếm tiền từ 123link – trang rút gọn link kiếm tiền 2019 uy tín tại Việt Nam

Chào mừng các bạn đã ghé thăm trang website của mình!
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp kiếm tiền online bằng link rút gọn từ 123link, đây là trang rút gọn link uy tín tại Việt Nam.
Trong bài này, mình sẽ liệt kê các cách kiếm tiền trên trang rút gọn link 123link.co mà theo mình, nếu bạn đi theo hướng kiếm tiền từ rút gọn link thì hãy tham gia và tìm cách tối ưu chiến thuật share link từ 123link để đạt hiệu quả nhất.
1. Giới thiệu về 123link

123link.co trước đây là 123link.top, là một mạng rút gọn link kiếm tiền tại Việt Nam ra đời từ 2016 khá hấp dẫn với mức giá là 2.9$/1000 clicks tại thị trường Việt Nam. Đây là site Việt Nam nên rất phù hợp cho người Việt Nam muốn tham gia kiếm tiền, đơn giản từ quá trình đăng ký đến rút tiền. Cách kiếm tiền từ 123link khá đơn giản: Bạn có 1 tài liệu cần chia sẻ => đưa lên 123link để rút gọn => copy link rút gọn (short link) đó. Chia sẻ short link tại bất cứ nơi đâu. Khi ai đó click vào link của bạn, nó hiển thị quảng cáo từ 3 – 5s, sau đó họ click vào xác nhận để chuyển tiếp đến link cần xem của bạn => bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản. Đạt đủ mức thanh toán tối thiểu 25$, bạn có thể rút tiền về ngân hàng Việt Nam hoặc PayPal.
Lưu ý:
 • 123link nghiêm cấm các nội dung khiêu dâm, kích động bạo lực, khuyến khích tệ nạn xã hội, hành vi tội ác, mê tín dị đoan, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và môi trường sinh thái và pháp luật Việt Nam.
 • Nếu phát hiện sẽ bị khoá tài khoản và huỷ toàn bộ số tiền kiếm được.
 • Hiện link rút gọn của 123link đang bị Facebook chặn, không thể đăng lên Facebook được. Bạn hãy khắc phục bằng cách sao chép link đã rút gọn đem đi rút gọn lần nữa tại các trang rút gọn miễn goo.gl hoặc vnlink.top….lúc này sẽ đăng lên Facebook thoải mái không bị chặn và kiếm tiền bình thường.

2. Ưu điểm của 123link.co

Theo mình đánh giá 123link.co không thua kém các site nước ngoài, thậm chí còn tuyệt vời hơn với các ưu điểm:
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, có ngôn ngữ tiếng Việt. Uy tín, có support người Việt với group Facebook, dễ dàng để trao đổi với admin nếu có vấn đề phát sinh. Rate khá cao (giá tiền cho 1000 click), cao nhất là click từ Australia 4.7$, từ Việt Nam là 2.9$.
 • Hỗ trợ thanh toán về ngân hàng Việt Nam và tài khoản PayPal.
 • Tỉ giá quy đổi khi chuyển khoản ngân hàng là 1$ = 21,190 VNĐ.
 • Hỗ trợ nhiều công cụ khác nhau để tạo link rút gọn: Quick Link (tạo link rút gọn nhanh bằng API), Mass Shrinker (tạo link rút gọn số lượng lớn), Full Page Script (chuyển toàn bộ link trên site của bạn thành link rút gọn)…
 • Giới hạn thanh toán thấp chỉ 25$. Tiền sẽ được chuyển khoản trong vòng không quá 7 ngày, thường là 1 – 2 ngày. Hiện tại 123link thanh toán vào ngày 28-29 hàng tháng. • Có chương trình Referrals – Giới thiệu bạn nhận 10% hoa hồng từ thu nhập của thành viên được giới thiệu tham gia 123link. Vì vậy nếu bạn tham gia thì hãy ủng hộ mình bằng cách ấn vào link này để ĐĂNG KÝ tham gia nhé.

3. Hướng dẫn đăng ký tham gia 123link tại đây

Việc đăng ký 123Link khá dễ dàng. Bạn đăng ký tham gia 123link tại đây: Tham gia kiếm tiền từ 123link.co
Sau khi truy cập vào trang chủ, bạn chọn ngôn ngữ ở góc trên bên phải giao diện và chọn tiếng Việt để chuyển giao diện sang tiếng Việt cho dễ sử dụng.
Tiếp theo bạn click Tài khoản để đăng ký.
Cách kiếm tiền từ 123link – trang rút gọn link kiếm tiền 2019 uy tín tại Việt Nam
Click tiếp vào mục Đăng ký thành viên mới.
Bạn điền đầy đủ thông tin được yêu cầu, xác nhận CAPTCHA và nhấn Submit. Bạn cũng có thể đăng ký nhanh bằng cách sử dụng tài khoản Google+.
Cách kiếm tiền từ 123link – trang rút gọn link kiếm tiền 2019 uy tín tại Việt Nam
Cuối cùng, bạn đã đăng ký thành công và hãy đăng nhập vào 123link.co
Bạn chọn mục Cài đặt => Hồ sơ và khai báo các thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán qua tài khoản PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng.
Cách kiếm tiền từ 123link – trang rút gọn link kiếm tiền 2019 uy tín tại Việt Nam
Click vào nút Submit để lưu lại.
Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn xong cách đăng ký để kiếm tiền online thụ động cho mình. Nếu các bạn muốn tham gia hoặc chưa biết làm như thế nào thì hãy gửi mail cho mình qua adbetonamu@gmail.com cùng tham gia với mình nhé. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THAM GIA 123LINK TẠI ĐÂY NHÉ
Chia Sẻ Bài Viết Này !
 •  
 •  
 •  
 •  
 •   
 •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận