Cách chuyển hình ảnh văn bản trong PDF thành file Word, Excel, PowerPoint, CSV, EPUB

Chào các bạn! Hôm nay mình giới thiệu các bạn cách Cách chuyển hình ảnh văn bản trong PDF thành file Word, Excel,
Nếu các bạn phải chỉnh sửa hoặc số hóa các tài liệu được scan thành file PDF với nhiều tấm ảnh trong đó, giới thiệu với các bạn trang web convertio.co/vn/ocr (OCR).
Từ file PDF / hình ảnh bạn upload lên, web sẽ chuyển thể thành một file Word để bạn có thể thoải mái chỉnh hoặc lưu trữ. Web hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, đương nhiên có cả tiếng Việt, và ngoài file PDF ra thì web còn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các file JPG, BMP, GIF, JP2, JPEG, PBM, PCX, PGM, PNG, PPM, TGA, TIFF, WBMP (tức là gần như mọi định dạng ảnh phổ biến). Ảnh sau khi phân tích, chuyển thành văn bản thì có thể download xuống dưới dạng file Word, Excel, PowerPoint, CSV, EPUB…

Mặc định bản free họ cho phép xử lý 3 file với mỗi địa chỉ IP, và mỗi file không quá 10 trang. Nếu các bạn mua bản trả phí thì họ chỉ còn tính theo mức giới hạn vài trăm trang cho mỗi gói, hết có thể mua thêm, và mua theo tháng cũng có luôn.

Mình đã thử qua nhiều trang nhưng chỉ có convertio.co là ổn định, chuyển thể tốt, thậm chí giữ nguyên gần như mọi bố cục trang y như trong file ảnh. Vậy nên mình chấp nhận trả cho họ 6 USD / tháng, vẫn quá rẻ và tiết kiệm nhiều công sức so với việc phải ngồi gõ văn bản lại từ đầu.

Chúc các bạn vui vẻ!

Nguồn: https://tinhte.vn/threads/gioi-thieu-anh-em-convertio-co-chuyen-hinh-anh-van-ban-trong-pdf-thanh-file-word-excel.2885138/?fbclid=IwAR0Pztvs0CjkmzHwyv4hIvVfpihcfKrUn4jE5zuEp8mFKQb6a4GynVWYgU0

Chia Sẻ Bài Viết Này !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận