Bạn đang có ý định du học Nhật Bản hoặc bạn đang đi làm cho một công ty Nhật vậy thì hãy học tiếng Nhật ngay để nắm bắt được những cơ hội về sự nghiệp sẽ đến với bạn. 😀

Học tiếng Nhật có khó không?

         Một loại ngôn ngữ mới với cách viết khác hoàn toàn chữ Latinh mà tiếng Việt hay tiếng Anh đang sử dụng sẽ làm cho bạn thấy tò mò. Có thể những bước nhập môn ban đầu lạ lẫm và khó nhớ nhưng một khi đã vượt qua được bảng chữ cái thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản.

 

         Bạn đang dự định tìm một trung tâm ngoại ngữ để đi học tiếng Nhật như cách truyền thống mọi người vẫn làm là học tiếng nước ngoài thường đến trung tâm ngoại ngữ?
         DẸP TƯ TƯỞNG đó đi bạn bây giờ thời đại công nghệ thông tin internet ầm ầm ra đấy trong khi bạn phải bỏ ra từ 1tr- 1tr5 cho những khóa học nhập môn cơ bản cho người mới bắt đầu, điều này quá là lãng phí trong khi mua khóa học online bạn chỉ mất chưa đến 500 ngàn đồng cho một khóa học nhập môn – người mới bắt đầu.

Học online liệu có tốt không?

         Bạn có thể học bất cứ lúc nào rất phù hợp cho thời gian biểu của bạn, ngày tôi bận ừ thì tối tôi học.. tôi chỉ rảnh hơn tiếng nghỉ trưa ừ thì tranh thủ học bấy nhiêu phút vẫn được. Còn đến trung tâm thì sao bạn phải sắp xếp thời gian cố định để đến trung tâm ngoại ngữ.

 

         Học ở trung tâm thì như nào?!? Dường như mỗi buổi học muốn đạt được kết quả tốt thì còn phải phụ thuộc vào tâm tình của người dạy có tốt hay không? Hôm nay vui tính thì dạy dễ hiểu, ai hỏi gì cũng vui vẻ trả lời… Còn hôm nào mà dở giời xem… @@

 

         Còn học Online thì sao ?!? Bạn chỉ cần đăng ký khóa học 1 lần – Bạn sẽ được học mãi mãi, Bạn học xong có thể vứt cho đứa bạn hay đứa em con bà cô của bà chị họ người yêu học ké ^_^. Chỗ nào chưa rõ thì xem đi xem lại nhiều lần chả sao cả. (Học ở trung tâm Bạn thử hỏi đi hỏi lại một vấn đề xem kết quả như nào @@). Ngoài ra Bạn còn kết bạn được với vô số người cùng học Online giống như bạn để trao đổi và học hỏi.

 

         Tất nhiên là học Online cũng có nhược điểm như là : Không được gặp trực tiếp thầy cô hay bạn bè để trao đổi nhưng bây giờ thời đại công nghệ, gọi video, face time rất đơn giản – khi trò truyện qua face time chắc chắn bạn sẽ chém gió ầm ầm hơn là gặp trực tiếp đúng không? Khi mà bạn đã chém gió ầm ầm không ngại nữa rồi thì bạn sẽ rất hứng thú học. Tin mình đi – mình đã từng có cảm giác như thế rồi.

Bạn đang muốn học tiếng Nhật? Hãy bắt đầu bằng cách này!

Học trung tâm – Chất lượng giáo viên liệu có tốt?

        Mình không nói tất cả nhưng nhiều trung tâm thuê sinh viên, hoặc người đi lao động ở bên Nhật Bản về biết tiếng Nhật ở mức trung cấp để dạy các khóa sơ cấp cho học viên, thử hỏi như vậy liệu có kinh nghiệm dạy ngoại ngữ và vốn kiến thức rộng để giới thiệu và phân tích bài học cho dễ hiểu hay không? Tin mình đi bỏ ra  hơn triệu để đi học mấy khóa tiếng Nhật sơ cấp quá là lãng phí.

 

Chỉ chưa đến 500 ngàn một khóa tiếng Nhật trực tuyến – sao rẻ vậy?

       Bạn đến trung tâm ngoại ngữ sức chứa 1 lớp học cho 1 lớp học ngoại ngữ thường chỉ tầm 10 -20 học viên. Giả sử 1 lớp 15 học viên – học phí khóa nhập môn sơ cấp là 700.000vnd vậy trung tâm sẽ thu về 15x 700.000đ= 10 triệu.

 

       Còn với học tiếng Nhật trực tuyến không gian học là của riêng bạn tại nhà, hoặc tranh thủ tại công ty học phí khóa học giả sử là 500.000VNĐ khóa học được bán cho 100 bạn nhà sản xuất khóa học thu về 100x 500.000VND = 50 triệu.

 

      Đó chính là cái lợi của khóa học online ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI bạn có khóa học giá rẻ – Công ty sản xuất khóa học có doanh thu. Thường với dịch vụ khóa học trực tuyến như vậy các công ty này thường hợp tác với các giáo viên có uy tín và nổi tiếng trong giới giảng dạy và từng đã được nhiều người biết đến.

Vậy lợi ích bạn nhận được qua TỐT. Học phí giá rẻ giáo viên chất lượng. 

 

Nhưng học trực tuyến ở đâu chất lượng tốt?

       Nhiều bạn hỏi mình là nên học online ở trang web nào tốt nhất trong khi có rất nhiều trang học hiện nay??? Mình đã tìm hiểu những trang web về các khóa học online và sau khi tổng hợp các đánh giá của Học viên thì mình thấy rằng học tại Kyna.vn là tốt nhất.
       Kyna là trang hàng đầu Việt Nam về đào tạo online. Các khóa học tại Kyna đều rất chất lượng vì Kyna hợp tác với các chuyên gia về các lĩnh vực liên quan để tạo ra các khóa học. Trên đó có rất nhiều khóa học về đủ các lĩnh vực như : Học ngoại ngữ, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật,….cho tới đào tạo Marketing, BĐS, kể cả nuôi dạy trẻ nhỏ…vv…Tóm lại bạn cần học gì thì tại Kyna đều có khóa học phù hợp.
        Hiện tại trên Kyna có rất nhiều khóa học Tiếng Nhật cho Bạn tham gia, từ khóa học cho người mới bắt đầu cho đến khóa học trung cấp, cao cấp.

 

Combo 3 khóa học cho người mới bắt đầu : TRỌN BỘ HAJIME 1 – 2 – 3

 • Dựa trên giáo trình nổi tiếng Minna no Nihongo(Bài 1 – Bài 10)
 • Nắm vững bảng chữ cái Hiragana, Katakana, làm quen với Kanji
 • Phát âm chuẩn: Trường âm, xúc âm và bát âm
 • Giao tiếp cơ bản với người bản xứ với 9 chủ đề phổ biến trong cuộc sống

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT

DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • 14 giờ học
 • 63 bài học
 • 35 mẫu câu
 • 800 từ vựng
 • 100+ tình huống thông dụng
 • 100+ bài tập thực hành

Thông tin Giảng Viên :

Th.s Nguyen Thi Thu Huong Bạn đang muốn học tiếng Nhật? Hãy bắt đầu bằng cách này!

Ths Nguyễn Thị Thu Hương

Giảng viên khoa Nhật Bản học

11 năm
kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật tại trường KH-XH&NV

02 năm
tham gia nghiên cứu phương pháp dạy tiếng Nhật hiệu quả

02 năm
tu nghiệp tại Nhật

 

Giá cả 3 khóa học là 1.250.000VNĐ nhưng hiện tại đang giảm giá 60% chỉ còn 500k. Khóa học này hiện tại có gần 3.500 người đăng ký cho thấy chất lượng của khóa học rất tốt. Nhanh tay đăng ký vì thời gian khuyến mãi sắp hết. 

 

Xem thêm thông tin về khóa học và đăng ký tại : https://kyna.vn/tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau

.

Học online tại Kyna mang lại cho bạn những lợi ích gì ?

 • Tự do về thời gian – thích học lúc nào thì học, hnay bận thì để dành ngày mai học.
 • Được cung cấp nhiều tài liệu và phần mềm học tập (độc quyền).
 • Đăng ký một lần – học nhiều lần, chán thì cho người khác học ké.
 • Có nhiều bạn bè để cùng học tập, trao đổi.
 • Không ngại khi nói chuyện bằng tiếng Trung với người khác (Vì không đối mặt trực tiếp). Tăng khả năng nghe – nói gấp 3 lần.
 • Giảng viên uy tín – chất lượng.
 • Bài giảng là các video được biên soạn công phu.
 • Giá cả quá rẻ. Rẻ hơn đi học tại Trung Tâm 5 lần.
 • …vv….

Cơ hội học tập tốt như vậy chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục được Tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Vậy Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học này để chinh phục Tiếng Nhật và tạo ra cho mình nhiều cơ hội trong cuộc sống.?

Bạn đang muốn học tiếng Nhật? Hãy bắt đầu bằng cách này!
 Bạn có thắc mắc gì về cách học online trên Kyna thì có thể tham khảo tại đây nhé : Những câu hỏi thường gặp
Nếu Bạn muốn hỏi gì, hãy comment bên dưới, mình sẽ giải đáp 🙂
Chia Sẻ Bài Viết Này !
 •  
 •  
 •  
 •  
 •   
 •  

 


-----------------------------------------

Like Page Để cập nhật những tài liệu mới nhất

 

 


Bình Luận

Bình Luận