GIAO TIẾP ĐƯỢC TIẾNG HÀN SAU 4 GIỜ !

Bạn đang là Sinh Viên và có niềm đam mê, yêu thích Tiếng Hàn. Mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận vào làm tại Công Ty của Hàn Quốc...

Hay Bạn là người đang đi làm và công việc áp lực, căng thẳng. Cơ hội thăng tiến khó khăn vì không biết Tiếng Hàn ?!?

BẠN ĐANG MUỐN TÌM 1 TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐỂ HỌC TIẾNG HÀN ?

Nhưng làm sao để chọn được một trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng trong khi các Trung Tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm? Các chương trình khuyến mãi mở ra liên tục với những lời quảng cáo nghe hết sức hấp dẫn.

       Bạn có chắc chắn rằng mình có đủ thời gian và tiền bạc để theo học những chương trình đó? Học phí của 1 khóa học tiếng Hàn cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại các Trung Tâm Ngoại Ngữ hiện nay vào khoảng 500k đến 1 triệu, có nơi còn hơn thế,

        Còn về chất lượng giảng dạy thì sao? Mình không nói tất cả nhưng nhiều trung tâm thuê sinh viên, hoặc người đi lao động ở Hàn về biết tiếng Hàn ở mức trung cấp để dạy các khóa sơ cấp cho học viên, thử hỏi như vậy liệu có kinh nghiệm dạy ngoại ngữ và vốn kiến thức rộng để giới thiệu và phân tích bài học cho dễ hiểu hay không? Lấy ví dụ đơn giản là Bạn đi dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đi, Bạn có đủ kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm để dạy cho người ta hiểu được cách nói và cách sử dụng Tiếng Việt không?
 
         Bạn hãy thử suy nghĩ về những điều mình vừa nói. Hiện tại mình đang là du học sinh ở Busan/Hàn Quốc( trường 부산과학기술대학교 – Kĩ thuật busan) trước khi sang Hàn mình từng học qua 2 trung tâm tiếng Hàn và có thời gian ngắn làm tại một trung tâm tiếng Hàn trên Hà Nội vì vậy mình tìm hiểu khá nhiều về kiểu dạy tiếng Hàn ở các trung tâm. Tin mình đi bỏ ra  hơn triệu để đi học mấy khóa tiếng Hàn sơ cấp quá là lãng phí.

VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN ?!?

Bạn đã bao giờ tham gia 1 khóa học Online nào chưa? Chắc chắn là có rồi đúng không? :) Có thể không chính thức là 1 khóa học, nhưng chắc chắn Bạn đã  xem những video hướng dẫn làm gì đó trên Youtube - Đó là 1 dạng của học Online.

Hôm nay mình giới thiệu đến Bạn 1 khóa học tiếng Hàn Online cực kỳ hay và chất lượng mang tên :

TIẾNG HÀN SIÊU TỐC TRONG 4 GIỜ

 
Một khóa học được hợp tác giữa 
Kyna.vn và EZ Language

TIẾNG HÀN SIÊU TỐC

Chỉ 299.000 VNĐ

4 giờ học - 28 bài giảng – 31 video

Nội dung khóa học đang ẩn, ấn sang tab bên cạnh để xem !

Khóa học phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn hoặc đã từng học nhưng muốn ôn tập lại để có thể nhớ lại các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp từ những thứ cơ bản nhất.

Nội dung chính của khóa học:

Bạn đang muốn học tiếng Trung Quốc? Hãy bắt đầu bằng cách này! Bạn đang muốn học tiếng Hàn? Hãy bắt đầu bằng cách này! Giới thiệu về bảng chữ cái tiếng Hàn và cách phát âm tiếng Hàn chuẩn nhất

Bạn đang muốn học tiếng Trung Quốc? Hãy bắt đầu bằng cách này! Bạn đang muốn học tiếng Hàn? Hãy bắt đầu bằng cách này!  Cách đọc và cách viết các từ vựng tiếng Hàn về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày cùng cách dùng từ hợp lí theo từng trường hợp

Bạn đang muốn học tiếng Trung Quốc? Hãy bắt đầu bằng cách này! Bạn đang muốn học tiếng Hàn? Hãy bắt đầu bằng cách này! Học các đoạn hội thoại từ đơn giản nhất như chào hỏi đến các cuộc nói chuyện về chủ đề trong cuộc sống hàng ngày hay sử dụng

Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên của Trung tâm EZ KOREA với giáo trình chuyên nghiệp:

Bạn đang muốn học tiếng Trung Quốc? Hãy bắt đầu bằng cách này! Bạn đang muốn học tiếng Hàn? Hãy bắt đầu bằng cách này! Có bộ tài liệu tiếng HÀN, bạn có thể học tập suốt đời, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Bạn đang muốn học tiếng Trung Quốc? Hãy bắt đầu bằng cách này! Bạn đang muốn học tiếng Hàn? Hãy bắt đầu bằng cách này! Bạn có thể học trên điện thoại, ipad hay học trên máy tính.

Bạn đang muốn học tiếng Trung Quốc? Hãy bắt đầu bằng cách này! Bạn đang muốn học tiếng Hàn? Hãy bắt đầu bằng cách này! Không hiểu chỗ nào có thể dừng lại và tìm hiểu nó ngay lập tức, phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người để kiểm soát tiến độ học tập hiệu quả.

Bạn đang muốn học tiếng Trung Quốc? Hãy bắt đầu bằng cách này! Bạn đang muốn học tiếng Hàn? Hãy bắt đầu bằng cách này! Mỗi bài học chỉ cần học trong 10 đến 15 phút, học viên có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi để học tiếng Hàn, rất dễ dàng để sắp xếp kế hoạch học tập cho riêng mình.

This is the content of the tab number 3. This is a text element and you can drag n drop other elements into this area.

This is the content of the tab number 4. This is a text element and you can drag n drop other elements into this area.


XEM NGAY BÀI HỌC MẪU

This is the content of the tab number 4. This is a text element and you can drag n drop other elements into this area.

Sau khi học xong Bạn sẽ được gì ?!?

 •  Làm quen và biết cách phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng Hàn (gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm)

 •  Biết cách viết thuần thục từng âm trong bảng chữ cái

 •  Nắm vững 27 âm đuôi, âm cuối trong tiếng Hàn và cách đọc của chúng

 •  Biết được đặc điểm cấu trúc chữ Hàn, nhận diện được thứ tự kết hợp âm của chữ và cách đọc chính xác

 •  Biết được nguồn gốc từ vựng tiếng Hàn

 •  Nắm được các từ vựng tiếng Hàn trong các chủ đề phổ biến: nghề nghiệp, phương tiện đi lại, sở thích, thể thao, gia đình, văn phòng phẩm, các quốc gia trên thế giới, từ vựng diễn tả tâm trạng, cảm xúc Hiểu về Kính ngữ trong tiếng Hàn và cách sử dụng

 •  Biết cách sử dụng tiếng Hàn trong các tình huống giao tiếp thông dụng: chào hỏi, giới thiệu bản thân, làm quen, nói cảm ơn, xin lỗi, hỏi về thời tiết, sở thích, màu sắc, món ăn

 •  Bước đầu tiếp cận với các trường hợp sử dụng tiếng Hàn phức tạp: thể hiện quan điểm, thắc mắc một vấn đề, yêu cầu sự giúp đỡ, mời mọc (đi xem phim, đi ăn, đi du lịch,…)

TẠI SAO NÊN HỌC ONLINE MÀ KHÔNG PHẢI TẠI TRUNG TÂM ???

HỌC TẠI TRUNG TÂM

 • Thời gian - Cố định, không thường xuyên. Nếu Bạn có việc bận thì chắc chắn sẽ mất buổi học đó.
 • Chất lượng giảng viên - Không phải tất cả, như mình nói ở trên, đa số là Sinh Viên hoặc người đi xklđ về giảng dạy.
 • Chỉ học được 1 lần - Liệu có Trung Tâm nào cam kết cho Bạn rằng nếu khóa này Bạn không đi học được đầy đủ thì Bạn có thể học tiếp ở khóa sau không?
 • Học phí đắt đỏ - Chi phí cho một khóa học sơ cấp từ 500k - 1 triệu, có chỗ còn hơn....

HỌC ONLINE

 • Thời gian - Tự do thoải mái, Nay Bạn bận thì để mai bạn học cũng được. Tranh thủ giờ nghỉ trưa học cũng được, trước khi đi ngủ học cũng được,
 • Chất lượng Giảng Viên - Tất nhiên phải là Giảng Viên có trình độ và uy tín thì mới được mời tham gia chương trình này.
 • Học được mãi mãi - Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần - Học mãi mãi. Học chán có thể cho bạn bè học ké.
 • Học phí  - Rẻ hơn ở Trung Tâm từ 3-4 lần. Có dịp khuyến mãi thì còn rẻ hơn nữa.

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC ONLINE NÀY ?

HỌC TIẾNG HÀN TẠI KYNA.VN

Trải Nghiệm Không Gian Học Tập Tiện Lợi 
Và Hiệu Quả Bậc Nhất

Học online thuận tiện với smartphone, laptop

Thanh toán 1 lần, sở hữu khóa học trọn đời

Chuyên gia của Kyna.vn hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

Cam kết chất lượng, hoàn tiền khi không hiệu quả

CƠ HỘI ĐẶC BIỆT NÀY CHỈ DÀNH CHO BẠN

Giá gốc 500.000 VNĐ
Nay chỉ còn 299.000 VNĐ
NHANH TAY ĐĂNG KÝ - SỐ LƯỢNG CÓ HẠN - THỜI GIAN KHUYẾN MÃI SẮP HẾT

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 • Thẻ cào điện thoại

 • Thẻ ATM có Internet Banking

 • Thẻ Visa / Mastercard

 • Chuyển khoản Ngân hàng

Thanh toán 1 lần, sở hữu khóa học trọn đời

Sau khi click vào nút đăng ký, Bạn vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email và Số điện thoại liên hệ để Kyna gọi điện thoại xác nhận và hướng dẫn cách thanh toán, cách học bài tại Kyna.

Bạn có thắc mắc ? Hãy để lại comment bên dưới !

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.